Bến du thuyền

Flag of Italy

Sản phẩm 100% của Ý

Nhờ hợp tác với Martini Alfredo S.p.a., một nhà cung cấp chính các phụ kiện phao nổi và bến du thuyền của Ý, chúng tôi có thể thiết kế và cung cấp đầy đủ các dự án tùy chỉnh cho hệ thống bến du thuyền, bến cảng và bến tàu.

Bến du thuyền Martini. Một tầm nhìn toàn diện về các hệ thống cảng kể từ hơn 35 năm. Kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và xây dựng các bến cảng nổi và tất cả các thiết bị cần thiết cho các hệ thống cảng an toàn, hiệu quả. Trên tất cả sự hiểu biết làm thế nào để phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho bất kỳ loại nước biển, sông và hồ, với hơn 1000 bến được xây dựng trên khắp nước Ý và thế giới. Công nghệ và tính linh hoạt. Sự an toàn và thoải mái. Đây là những điểm chính trên la bàn Martini Marinas hướng đến. Cùng với niềm đam mê bẩm sinh dành cho biển và sự cam kết bảo vệ môi trường. Mỗi một phần được nghiên cứu đều tôn trọng hệ sinh thái tinh tế của biển và vẻ đẹp của môi trường xung quanh. Cộng với việc lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng và từ đó tư vấn cho khách hàng những loại hình phù hợp, luôn đúng với lộ trình đổi mới được lập biểu đồ của chúng tôi. Và bây giờ, chúng tôi luôn tiếp tục phát triển không ngừng và Martini Marinas ngày càng mở rộng hơn. Chúng tôi đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng với các nhà thầu lớn để cung cấp các đê chắn sóng nổi hiệu suất cao và một loạt các cầu nổi chuyển vị cao.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Martini Marinas thiết kế và tuân theo quy trình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng và các đặc tính của khu vực nước được đề cập. Nghiên cứu khảo sát đầu tiên tại các cầu cảng nổi phù hợp nhất cho dự án, đánh giá xem nên sử dụng các phiên bản tiêu chuẩn hay tùy chỉnh. Các mô-đun riêng lẻ được lắp ráp và sản xuất theo Văn phòng kỹ thuật, nơi cung cấp bản vẽ chi tiết đầy đủ về mọi biến thể tiềm năng. Việc giám sát mọi mô-đun đơn lẻ bắt đầu trong giai đoạn lắp ráp đến khi hoàn thành, cả chức năng và bề ngoài đều được kiểm tra lại. Kết quả là các bến cảng nổi chất lượng cao cung cấp lợi thế của một loạt các phụ kiện: gangways, fingers, bệ dịch vụ, neo đậu và hệ thống neo đậu. Dịch vụ lắp đặt, hoàn chỉnh với tất cả các mô-đun và thiết bị cần thiết, luôn đúng thời hạn. Các đê chắn sóng có thể được đưa vào nước rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho họ biết rằng họ đang sử dụng các mô-đun phù hợp và hoàn hảo với môi trường xung quanh họ.

Hơn 35 năm kinh nghiệm
1000 bến du thuyền được xây dựng trên toàn thế giới
Giải pháp tùy chỉnh cho bất kỳ mọi loại nước
Có kinh nghiệm sâu rộng về bến du thuyền trên biển, sông và hồ

Tải brochure
"Bến du thuyền" 
Brochure.JPG