Allufer Tempesta

Flag of Italy

100% Sản phẩm của Ý

100% Italian products

CỬA NGOẠI THẤT—CỬA SỔ—CỬA NẮP—CỬA CHẮN NƯỚC

EXTERIOR DOORS—WINDOWS—HATCHES—WATERTIGHT DOORS

logo.png
Đặc biệt với biển, làm với tất cả đam mê tại Ý

Được thành lập vào năm 1972 bởi Gianni và Giuseppe Tempesta, đây là một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị hàng hải và phụ kiện hàng hải trên boong đầu tiên, chuyên về Pleasure Yacht. Phát triển theo sự phát triển của ngành Công nghiệp Du Thuyền, Allufer Tempesta ngày nay là một trong những công ty lớn của Ý trong việc sản xuất Sản phẩm Bespoke cho Du thuyền và Siêu Du thuyền.

Mục đích là luôn luôn đồng nhất sự độc đáo của Nghề thủ công Ý với Công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm sáng tạo, đẹp, chức năng, và bền. Di sản này được kế thừa bởi thế hệ thứ hai của Gia đình Tempesta, người đang dẫn dắt công ty đối mặt với những thách thức trong tương lai với niềm đam mê và sự cống hiến.

Từ ý tưởng đến thành phẩm, mỗi chi tiết đều được thiết kế tùy chỉnh và thiết kế cẩn thận để cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao.

Specific for the Sea, Built with passion in Italy

Founded in 1972 by Gianni and Giuseppe Tempesta, our company was one of the first manufacturers and suppliers of marine equipment and deck accessories, soon specializing to Pleasure Yacht. Evolving according the Yacht Industry development, Allufer Tempesta is today one of the major Italian player in the production of Bespoke Solutions for Yachts and Super Yachts.

Our aim has been always to conciliate the uniqueness of Italian Craftmanship with the Most Advanced Technology to create Beauty, Functional, Reliable and Innovative Goods. This heritage is guaranteed by the second generation of Tempesta Family, which is leading the company facing future challenges with passion and dedication.

From the idea to finished product each detail is custom designed and carefully engineered to supply high performance solutions.

Tempesta_3.png
Tempesta_General Catalogue.JPG
Tempesta_Workboat Catalaogue.JPG
Thông tin và yêu cầu  /  Info and requests

CỬA NGOẠI THẤT  /  EXTERIOR DOORS

CỬA TRƯỢT / SLIDING DOORS
Tempesta_1.png
Tempesta_2.png

Cửa trượt của chúng tôi được thiết kế để giảm thiểu trọng lượng trong khi tối đa hóa ánh sáng, luôn luôn tôn trọng các giới hạn và quy tắc.

Độ nhẹ và khả năng cơ động được đảm bảo bởi giải pháp cơ học "treo trên ray" giúp giảm tải ở phía dưới và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận các hoạt động bảo trì. Các đường ray inox được thiết kế dễ dàng điều chỉnh để luôn có một đường trượt trơn tru và hoàn hảo.

Our sliding doors are designed to minimize the weight while maximize the light exposure, always with respects to the limits and rules.

Lightness and manoeuvrability are guaranteed by the "top hanging" mechanical solution which reduces the load on the bottom and facilitate also the access for maintenance activities. The inox rails are made to be easily adjust so always have a smooth and perfect sliding.

CỬA CÓ CHỐT / HINGED DOORS

Cửa có thể được tùy chỉnh phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Each door can be customized to perfectly match client's particular requests.

porta-esterna-t225-300x300.png
T225
porta-esterna-t125-300x300.png
T125
T425
CỬA PANTOGRAPH / PANTOGRAPH DOORS

Một trong những giải pháp lâu dài nhất mà chúng tôi cung cấp, được cải thiện trong những năm qua. Tùy thuộc vào các không gian có sẵn và bố trí cửa, bản lề pantograph có thể được chia thành một hoặc nhiều đơn vị để đạt được độ chính xác trong chuyển động.

 

One of the most enduring solution we offer, improved during the years. Depending on the available spaces and the door layout, the pantograph hinge can be single or split in more units to achieve motion precision.

pantograph.jpg
pantografo-512x363.png
T48
FLUSH DOORS / FLUSH DOORS

Thiết kế tùy chỉnh đáp ứng tự động hóa đặc biệt trong môi trường biển. Việc trượt có thể được thực hiện về phía bên trong và dọc theo bên ngoài, bố cục và kích thước có thể thay đổi tùy theo nhu cầu kiến trúc.

The custom design meets our special automation for marine environment. The sliding can be made either towards the inner side and along the outer side while the layout and dimensions may vary according to architecture necessities.

porta-complanare-T149-512x512.png
T149
porta-complanare-T449-512x512.png
T449
COMPANION WAYS / COMPANION WAYS
porte-tambuccio-1024x689.jpg

Bố cục và phạm vi sử dụng cụ thể gây ra sự chú ý về khả năng chống chịu thời tiết được thực hiện bằng cách nghiền sâu con dấu ở vị trí đóng. Từ quan điểm thẩm mỹ, mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa việc mở rõ ràng trong khi giảm thiểu các khung thép không gỉ.

The particular layout and scope of use pose the attention on the weather resistance realized by the deep crushing of the seal in the closed position. From an aesthetic point of view our aim is to maximize the clear opening while minimizing the stainless steel frames.

porte-tambuccio2-1024x683.jpg

CÁC LOẠI CỬA SỔ VÀ Ô CỬA  /  WINDOWS ANS PORTHOLES

Ô CỬA / PORTHOLES
oblo-superyacht-24mt.jpg

Đây là một trong những ví dụ tốt nhất về nghề thủ công trong ngành hàng hải: một bộ linh kiện chắc chắn bằng thép không gỉ được hàn và đánh bóng bởi bàn tay khôn ngoan.

Các tính năng khác nhau do bởi những yêu cầu khác nhau như RINA, LLOYDS, BV, ABS, DNV.

This product is one of the finest examples of craftsmanship in marine industry: a solid set of components in stainless steel welded and polished by wise hands.

They include all the features requested by the various registers as RINA, LLOYDS, BV, ABS, DNV.

numarine-xp-32-oblo.jpg
Kiểu tròn / Round type

Thép không gỉ AISI 304 hoặc 316 / Stainless steel AISI 304 or 316

T08 (270mm)
T61 (500mm)
T09 (300mm)
T300-TA (430mm)
T09-TA (300mm)
T10 (350mm)
T10-TA (350mm)
T12 (380mm)
T11.057
T11.058
T110
Kiểu hình chữ nhật / Rectangular type

Thép không gỉ AISI 304 hoặc 316 / Stainless steel AISI 304 or 316

T11
T11.059
T11.055
T11.075
T11.056
T11.076
Hình bầu dục và hình elip / Oval and  elliptical type
T07
T56
T62

Thép không gỉ AISI 304 hoặc 316 / Stainless steel AISI 304 or 316

T04
T04
T05
T01
T06
T02
CỬA SỔ TRƯỢT / SLIDING WINDOWS
finestre-scorrevoli-ketos-yacht-rossi-na

Đối với các sản phẩm của chúng tôi, các cửa sổ trượt được tùy chỉnh: bất kể kích thước và bố cục, mục đích của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để đạt được kết quả mong muốn.

As for many of our solutions, the sliding windows are custom made: no matter the size and layout  our aim is to satisfy client’s requirement in order to reach the desired result. 

CỬA CHẮN NƯỚC  /  WATERTIGHT DOORS

CỬA CHỐNG CHÁY / FIRE-PROOF DOORS

Chúng tôi sản xuất ba loại sản phẩm để chống lại nguy cơ hỏa hoạn trên tàu, tất cả các MED đã được thử nghiệm và chứng nhận tại các phòng thí nghiệm của RINA: loại cửa có chốt A60, cửa nắp loại A30 và cửa trượt B15

We manufacture three solutions to fight the fire risk onboard, all tested and certified MED at RINA laboratories: the hinged door class A60, the A30 class hatch, and the electric sliding door class B15.

porta-tagliafuoco-b15-t21-512x512.png
T21
porta-tagliafuoco-a30-t23-512x512.png
T23
Class B15
Class A30
porta-tagliafuoco-a60-t29-512x512.png
T29
Class A60
CỬA CHẮN NƯỚC / WATERTIGHT DOORS
porta-stagna-1920x1440.jpg

Các sản phẩm chắn nước của chúng tôi tận dụng lợi thế từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực tàu thuyền thương mại và quân sự để đảm bảo chức năng và độ bền, ngoài ra còn luôn luôn chú ý đến các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Our watertight solutions take advantages from decades of experience in the commercial and military sectors to ensure functionality and reliability, always with the utmost attention to high aesthetic standards.

T22
T25
T128
T28
T428
T26
T27
CỬA TRƯỢT CHẮN NƯỚC / WATERTIGHT SLIDING DOORS

Cửa trượt chắn nước được thiết kế và sản xuất tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn IMO / SOLAS để đảm bảo mnh chắn nước toàn vẹn của tàu và được phê duyệt bởi bộ kiểm định chất lượng sản phẩm.

The watertight sliding door is design and manufactured in full compliance with the IMO/SOLAS safety regulations to guarantee watertight integrity of the vessel and is type approved by all major classification societies.

T24

CỬA NĂP  /  HATCHES

CỬA NĂP KÍNH / GLASS HATCHES

Cửa nắp của chúng tôi được làm bằng nhôm và thép không gỉ để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tránh mọi nguy cơ bị xoắn hoặc trục trặc, vấn đề điển hình của các vật liệu giá trị thấp.

Our hatches are made in aluminum and stainless steel to guarantee the best performance and avoid any risk of torsion or malfunction that are typical of less valuable materials.

T228
T31
T328
CỬA NĂP KIM LOẠI / FULL METAL HATCHES

Toàn bộ nắp kim loại được chế tạo bằng nhôm hoặc thép và thép không gỉ theo các nhu cầu cần thiết: các nắp được chế tạo tùy chỉnh để có thể được sửa đổi về kích thước, bố cục và phụ kiện như bản lề và tay cầm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

The full metal hatches are built in aluminum or steel and stainless steel according the necessities: the hatches are made custom so can be modified in size, layout and accessories such the hinges and the handles in order to satisfy particular requests.

T142
T42
Thông tin và yêu cầu  /  Info and requests