VECO

Flag of Italy

100% Sản phẩm của Ý

100% Italian products

Climma_logo.jpg

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ—TỦ LẠNH HÀNG HẢI

AIR CONDITIONING SYSTEMS—MARINE REFRIGERATORS

Kinh nghiệm của Veco trong lĩnh vực điện lạnh hàng hải, cùng với chất lượng, tính linh hoạt & hiệu quả, làm cho các sản phẩm của họ trở nên tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu FRIGOBOAT bao gồm nhiều hệ thống tủ lạnh hàng hải, với các mẫu DC phù hợp lên đến 50 lít & 230V, phù hợp cho các tủ lạnh cỡ lớn, tủ inox tiêu chuẩn và tùy chỉnh, tủ rượu và tủ lạnh hoàn toàn tùy chỉnh.

Với thương hiệu CLIMMA, Veco sản xuất các hệ thống điều hòa không khí, từ các loại nhỏ độc lập đến các hệ thống làm lạnh tập trung, tùy chỉnh, fancoils, máy phun sương, bộ bổ sung nguồn không khí trong lành, nồi hơi và máy chiết khí.

Với SUPERYACHT DIVISION mới, Veco muốn làm hài lòng khách hàng của mình nhiều hơn nữa, với các loại tùy chỉnh & sản phẩm được thiết kế riêng, giúp họ có kinh nghiệm nhiều hơn và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty có trụ sở tại Giussano (Ý) với diện tích 5.000 m2, nơi đặt dây chuyền sản xuất, văn phòng, bộ phận kỹ thuật và R & D. Với phòng thử nghiệm hiện đại, máy cắt laser và trung tâm làm việc robot hóa, các sản phẩm của Veco đã thể hiện hoàn hảo khái niệm “Made in Italy”. Để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng, công ty đã lập ra một nhánh Phòng kỹ thuật R & D và cũng là bộ phận đặc biệt cho Quản lý chất lượng. Veco cũng đã được chứng nhận ISO 9001-2008 bởi DNV.

Veco tập trung mạnh mẽ vào mạng lưới bán hàng & dịch vụ của mình, nó có mặt ở khắp nơi trên thế giới ở những vị trí đắc địa. Vì vậy dù bạn ở đâu, Veco cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Veco's experience in the marine refrigeration field, together with quality, flexibility & efficiency, makes their solutions the best available in the market.

The brand FRIGOBOAT covers a wide range of marine refrigeration systems, with DC models suitable up to 50 liters & 230V models, suitable for large cold rooms, standard & custom stainless steel cabinets, wine cellars and completely customized cold rooms.

With the brand CLIMMA, Veco manufactures marine air-conditioning systems, from small independent units to customized, centralized chiller systems, fancoils, mistifiers, fresh air make-up units, boilers and air extractor.

With the new SUPERYACHT DIVISION, Veco wants to follow its clients even more, with custom projects & tailor made solutions, supporting them with experience and the quality of their solutions.

The company is based in Giussano (Italy) with a 5,000 meter square area, where the manufacturing lines, the offices, the technical and R&D department are located. With state-of-the-art test room, laser cutting machines and robotic work centers, Veco’s products perfectly represent the Made in Italy concept. In order to meet the highest standards of quality control, the technical Department includes an R&D branch and as special department for Quality Management. Veco has also been certified ISO 9001-2008 by DNV.

Veco strongly relies on its sales & service network, located all over the world in prime locations. Wherever you are, Veco will support you.

Veco_1.jpg

NAVAL DIVISION

Ngoài khơi, tàu thương mại, tàu quân sự, thuyền dân dụng
Offshore, commercial, military and work vessel
47 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải
47 years of experience in the maritime industry
Veco_2.png

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa không khí hàng hải, Veco đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm HVAC hoàn chỉnh. Chất lượng, đổi mới và dịch vụ là điểm đầu tiên của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mang đến cho Veco một khả năng độc đáo để hỗ trợ dự án trong tất cả các giai đoạn khác nhau, cung cấp các sản phẩm chất lượng và độc đáo, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ thiết kế sơ bộ của hệ thống đến việc lập danh sách chi tiết các vật liệu cần thiết và sự hỗ trợ trong quá trình lắp đặt và vận hành; Veco đảm bảo quản lý dự án 360 ° cho khách hàng của chúng tôi.

 • Các sản phẩm làm lạnh, từ các hệ thống nhỏ cho đến các sản phẩm tùy chỉnh hơn 1 triệu BTU/h

 • Một loạt các bộ giàn quạt lạnh (Thiết kế độc đáo “Dry Pan”)

 • Bộ bổ sung nguồn không khí trong lành và máy hút khí

 • Dòng thông gió

 • Nồi hơi điện được tích hợp trong hệ thống điều hòa không khí

With over then 40 years of experience in the maritime air conditioning, Veco design and produce complete HVAC solutions. Quality, innovation and service are our starting points. Our team of professionals gives Veco a unique ability to support the project throughout all the various phases, providing unique and quality solutions, tailored to our customer requirements. From the preliminary design of the system to the detailed list of materials required and the support during the installation and commissioning; Veco guarantees 360° project management for our clients.

 • Chiller solutions, from small systems up to customized solutions of more than 1 million BTU/h

 • Wide range of fan coil solutions (unique ‘Dry Pan’ design)

 • Fresh air make-up units and air extractors

 • Forced ventilation

 • Electric boilers to be integrated in the air conditioning system

Veco_General_Catalogue.JPG
Climma_logo.jpg
 

ĐIỀU HÒA ĐỘC LẬP  /  INDIPENDENT AIR CONDITIONERS

COMPACT MK3 & COMPACT EF
01-1.jpg
01-2.jpg
01-3.jpg
01-6.gif
01-4.jpg
01-5.jpg

Từ 3.500 đến 27.000 BTU/h, Hệ thống máy lạnh độc lập Climma cung cấp các hiệu suất tốt nhất trong không gian nhỏ nhất có thể. Mạnh mẽ và êm dịu.

Điều hòa không khí độc lập Climma Compact MK3 and Climma Compact EF hoàn hảo để làm mát cabin đơn hoặc liền kề. Tất cả Compact MK3and EF đã được thiết kế dành riêng cho các ứng dung trong hàng hải, với thiết bị ngưng tụ làm mát bằng nước, thiết kế rất nhỏ gọn, máy thổi mạnh nhưng êm và chất làm lạnh sinh thái, chúng được cung cấp với tiêu chuẩn 2 chiều. Có thể chỉ chọn máy làm lạnh hoặc với tùy chọn sưởi ấm bằng điện.

Đối với những cài đặt có hai hoặc nhiều đơn vị, một hộp rơle bơm chỉ điều khiển một máy bơm nước biển duy nhất.

From 3.500 up to 27.000 BTU/hClimma independent air-conditioning systems offer the best performances in the smallest space possible. Powerful and quite.

Climma Compact MK3 and Climma Compact EF independent air-conditioners are perfect for cooling single or adjacent cabins. All Compact MK3and EF have been specifically designed for nautical applications, with water cooled condensers, a very compact design, quiet and powerful blowers and an ecologic refrigerant, they are supplied with the reversible operation standard . Available also in cool only option or with electrical heater option. 
For multiple installations with two or more units, a pump relay box is available to control a single sea water pump.

SPLIT MK3
02-3.jpg
02-2.jpg

Từ 12.000 đến 24.000 BTU/h, các sản phẩm Climma Split MK3 linh hoạt tối đa có thể, khi có vấn đề về không gian.

Hệ thống được chia thành 2 thành phần khác nhau nhưng được kết nối: thành phần máy nén và bộ phận bay hơi. Các thành phần có thể được cài đặt xa nhau từ cái này đến cái khác, cho phép tối ưu hóa không gian tốt hơn.

Tất cả mẫu Split MK3 đã được thiết kế đặc biệt cho các ứng dung trong hàng hải, với thiết bị ngưng tụ làm mát bằng nước, thiết kế rất nhỏ gọn, máy thổi mạnh nhưng êm và chất làm lạnh sinh thái, chúng được cung cấp với tiêu chuẩn 2 chiều. Có thể chọn loại chỉ làm lạnh hoặc với tùy chọn sưởi ấm bằng điện.

Đối với nhiều cài đặt với hai hoặc nhiều đơn vị, một hộp rơle bơm có sẵn để điều khiển một máy bơm nước biển duy nhất.

02-4.gif
02-1.jpg

From 12.000 up to 24.000 BTU/hClimma Split MK3 solutions allow the maximum flexibility, when space becomes a problem.
The system is split into 2 different but connected components: the compressor component and the evaporator one. Components can be installed remotely one from the other, allow a better space optimization.

All Split MK3 range has been specifically designed for nautic applications, with water cooled condensers, a very compact design, quiet and powerful blowers and an ecologic refrigerant, they they are supplied with the reversible operation standard. Available also in cool only option or with electrical heater option. 
For multiple installations with two or more units, a pump relay box is available to control a single sea water pump.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM /  CENTRALIZED AIR CONDITIONING SYSTEMS

Máy làm lạnh / Chillers
Series CWS DC INVERTER
03-1.jpg
Series CWS AQUACONTROL
Series CWS SOLO
03-3.jpg
Series CWS MODUL
03-4.jpg

Từ 10.000 đến 480.000 BTU/giờ chỉ trong một máy làm lạnh.

Dòng máy lạnh Climma DC mới là thế hệ máy lạnh mới với công nghệ thay đổi tốc độ, có thể kiểm soát chính xác nhu cầu làm mát hoặc sưởi ấm, mang lại sự thoải mái tối đa trên tàu.

From 10,000 to 480,000 BTU/h in a single chiller.

The new Climma DC chiller line is the new generation of chillers with variable speed technology, able to deliver precise control of cooling and heating demands, giving the maximum comfort on-board.

Có sẵn 5 kích cỡ từ 12.000 BTU/h đến 30.000 BTU/h.

Dòng Aquacontrol mới, được Climma thiết kế để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của một du thuyền hoặc tàu thương mại nhỏ, cung cấp một loạt các thiết bị làm lạnh bền, hiệu quả và chạy êm. Thiết kế nhỏ gọn nhưng cung cấp công suất làm mát lớn nhất từ phiên bản nhỏ nhất. Có sẵn dòng máy điều hòa 2 chiều; phiên bản chỉ làm lạnh được làm theo yêu cầu.

Available in 5 sizes from 12.000 BTU/h up to 30.000 BTU/h.

The new Aquacontrol series, designed by Climma to satisfy every possible requirement of a yacht or small commercial ship, offers a wide range of reliable, efficient and quiet chillers. The compact design allows us to provide the largest capacity of cooling from the smallest foot print.  The reverse cycle is standard;  cool only version is available on request.

Từ 60.000 đến 144.000 BTU/h chỉ với một máy nén duy nhất, mẫu CWS SOLO cung cấp hiệu suất tối đa trong một không gian tối thiểu. Một hệ thống mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho du thuyền để đảm bảo điều kiện hoàn hảo trên tàu. Có sẵn dòng máy điều hòa 2 chiều và phiên bản chỉ làm lạnh được làm theo yêu cầu, CWS SOLO là giải pháp tốt nhất cho du thuyền từ 16 đến 30 mét.

From 60.000 up to 144.000 BTU/h with a single compressor, the CWS SOLO range, offers maximum performance in a minimum space. A powerful system especially designed for yachts to ensure the perfect condition on board. Available with reverse cycle as default and cool only on demand, CWS SOLO is the best solution for yacht from 16 up to 30 meters.

Từ 72.000 lên tới 1.500.000 BTU/h.

Một hệ thống mô-đun riêng để đạt được mọi yêu cầu năng lượng với độ bền tối đa. CWS MODUL là một sản phẩm hoàn hảo cho điều hòa không khí trên du thuyền và du thuyền cỡ lớn. Một hệ thống mô-đun được xây dựng trong vỏ khung thép không gỉ kết hợp các bộ ngưng tụ và ống góp cho cả mạch nước biển và nước ngọt, đảm bảo Climma CWS là sản phẩm nhỏ gọn nhất hiện có.

From 72.000 up to 1.500.000 BTU/h.

A modular system, dedicated to reach every power requirement with the maximum reliability.  CWS MODUL are the perfect solution for air-conditioning on yachts big size yachts and ships.  A modular system built in stainless steel framed housings incorporating the condensers and manifolds for both the sea water and fresh water circuits ensuring the Climma CWS is the most compact solution available.

03-5.jpg
Bộ giàn quạt lạnh / Fancoils
Series EVA

Với sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế và cải tiến kỹ thuật, Bộ giàn quạt lạnh Climma EVA mới khắc phục các vấn đề chính của điều hòa không khí biển. Có sẵn 11 kích cỡ từ 3.000 đến 24.000 BTU/h, nhiều loại bộ sưởi với dải điều chỉnh nhiệt độ để bạn thoải mái chọn lựa theo yêu cầu.

With the perfect mix of design and technical innovation, the new Climma EVA fancoils overcome the main problems of the marine air-conditioning. Available in 11 sizes from 3.000 to 24.000 BTU/h capacity all with optional strip heaters for added comfort as required.

Series FC

Bộ giàn quạt lạnh series FC, với cấu trúc nhôm và sơn trắng, phù hợp cho cả lắp đặt ngang và dọc, được lắp trực tiếp phía sau lưới tản nhiệt, không có công trình đường ống. Quạt tiếp tuyến cực kỳ êm và chất lượng cao với cửa thoát khí trực tiếp.

Có sẵn các loại bộ sưởi từ 2.000 đến 20.000 BTU/h với dải điều chỉnh nhiệt độ tùy chọn để tăng thêm nhiều sự chọn lựa theo yêu cầu.

FC series fancoils, with an aluminum structure and white paint finish, are suitable both for horizontal and vertical installations, to be fitted directly behind the air outlet grille, without pipe-works. Extremely quite and high quality tangential fans with direct air outlet.
Available from 2.000 to 20.000 BTU/h capacity all with optional strip heaters for added comfort as required.

Series FCV

Bộ giàn quạt lạnh Series FCV lý tưởng để đặt dọc, nơi không gian nhỏ. Quạt cũng được thiết kế để thay đổi luồng không khí theo nhu cầu của khách hàng, theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Có sẵn các loại bộ sưởi từ 2.000 đến 20.000 BTU/h với dải điều chỉnh nhiệt độ tùy chọn để tăng thêm nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu.

FCV series fancoils are ideal for vertical installation where spaces are small. Fan has also been designed to change the air flow according to the customer needs, horizontally or vertically.
Available from 2.000 to 20.000 BTU/h capacity all with optional strip heaters for added comfort as required.

PHỤ KIỆN  /  ACCESSORIES

Phụ kiện mạch nước ngọt / Fresh water circuit accessories
Phụ kiện mạch nước mặn / Sea water circuit accessories
Phụ kiện phân phối không khí/ Air distribution accessories
 

HỆ THỐNG TỦ LẠNH /  REFRIGERATION SYSTEMS

Máy nén / Condensing units
Series FRIGOMATIC DC UNITS
08-1.jpg

Hệ thống làm lạnh Frigoboat với khả năng mở rộng trực tiếp và cung cấp năng lượng DC, thích hợp cho tủ lạnh và tủ đông từ 50 đến 400 lít.

Máy nén thế hệ mới nhất để có được hiệu quả tối đa trong các kích thước hạn chế. Làm mát bằng không khí hoặc bằng nước biển, bằng máy bơm hoặc bộ làm mát keel hiệu quả cao.

Frigoboat refrigeration system with direct expansion and DC power supply, suitable for fridges and freezers from 50 up to 400 liters.
Latest generation compressors to get the maximum efficiency in very limited dimensions. Cooling by air or by sea water, with pump or with an high efficiency keel cooler.

Series AC UNITS
08-2.jpg

Một loạt các hệ thống làm lạnh Frigoboat, với nguồn điện 230 Vac, thích hợp cho các tủ lạnh lớn hoặc nhiều tủ lạnh và tủ đông.

Làm mát bằng nước biển, với máy bơm hoặc bộ làm mát keel, và thiết bị ngưng tụ được làm bằng chất liệu đồng –niken, hiệu quả cao trong hàng hải. Thích hợp để được kết nối với bất kỳ hộp cách điện hoặc thiết bị bay hơi được trang bị van mở rộng. Chạy vô cùng êm và được trang bị tất cả các an toàn cần thiết.

Wide range of Frigoboat refrigeration systems, with 230 Vac power supply, suitable for big or multiple fridges and freezers.
Cooling by sea water, with pump or keel cooler, and high efficiency condenser in marine copper-nickel. Suitable to be connected to any insulated box or evaporator equipped with expansion valve. Extremely quiet and equipped with all the necessary safeties.

Thiết bị bay hơi / Evaporators

Giải pháp cho mọi yêu cầu, được thiết kế đặc biệt cho tủ lạnh dùng trong hàng hải, thiết bị bay hơi Frigoboat là sự thể hiện tốt nhất về chất lượng và độ bền.

Solution for every requirements, specifically designed for the marine refrigeration, Frigoboat evaporators are the best expression of quality and reliability.

Evaporators.png
Series H

Mô hình cho tủ lạnh và tủ đông, với cửa trước đóng đàn hồi. Cài đặt ngang hoặc dọc, Lý tưởng cho tủ lạnh mở phía trước cũng như mở cửa trên. (Tối đa 200 lít)

Models for fridge and freezer, with front door with elastic return. Horizontal or vertical installation, Ideal for front opening fridges as well as top loading ones. (Max 200 l)

Series B

Mô hình phù hợp cho tủ lạnh và tủ đông để đứng. Lý tưởng loại mở cửa trên. (Tối đa 340 lít)

Models suitable for refrigerators and freezers with vertical installation. Ideal for top opening boxes. (Max 340 l)

Series F

Mô hình cho tủ lạnh và tủ đông. Sản phẩm tùy chỉnh, kích thước hộp có thể uốn cong. Lý tưởng cho loại cửa trên và cửa trước. (Tối đa 380 lít). Cũng có sẵn bằng thép không gỉ.

Models for fridge and freezer. Customized solutions, bendable to box dimensions. Ideal for top and front opening boxes. (Max 380 l).
Available also in stainless steel.

Bộ làm mát keel / Keel coolers

Hệ thống làm mát keel Frigoboat cải tiến, cho phép lắp đặt máy nén ở mọi không gian, ngay cả khi đóng hoàn toàn và không có thay đổi không khí. Sử dụng hệ thống làm mát keel Frigoboat, mức tiêu thụ điện năng giảm tới 25%.

The innovative Frigoboat keel cooler system, allows to install the compressor in every space, even if completely closed and with no air changes. Using a Frigoboat keel cooler system, power consumption is reduced up to 25%.

Thiêu kết bằng đồng / Sintered bronze
09-1.gif

Nhờ vào công nghệ thiêu kết đồng trong hàng hải, diện tích trao đổi nhiệt tăng lên đáng kể, giúp bộ làm mát keel Frigoboat sáng tạo này có kích thước rất nhỏ. Thiết kế thủy động lực học của bộ làm mát keel không đối nghịch với thuyền buồm; hơn nữa, với thiết kế hình dạng tròn sẽ không bị vướng bất kỳ vật gì vào.

Thanks to the sintered marine bronze technique, the heat exchange area increases dramatically, allowing this innovative Frigoboat keel cooler to have a very small size. The keel cooler's hydrodynamic design is not opposing to the sailing; moreover it's rounded shape does not offer any holds to any object. 

Xương trần / Bare bone
09-2.jpg

Được thiết kế bằng đồng và đồng-niken dùng trong hàng hải, máy làm mát keel Frigoboat này đã được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu quả và truyền nhiệt. Bảo vệ bên ngoài và bộ thủy động lực.

Designed in marine bronze and copper-nickel, this Frigoboat keel cooler has been specifically designed to increase efficiency and the heat transfer. External protection and an hydrodynamic profile.

TỦ LẠNH /  REFRIGERATION CABINETS

Series MS STANDARD

Series FRIGOBOAT MS là tủ lạnh và tủ đông chất lượng tốt nhất hiện có. Một loạt các tủ lạnh, tủ đông và tủ rượu cho tất cả các ứng dụng hàng hải cao cấp. Các sản phẩm MS Series là kết quả của kinh nghiệm 40 năm của VECO trong việc thiết kế và sản xuất điện lạnh hàng hải dưới thương hiệu FRIGOBOAT nổi tiếng thế giới.

Được xây dựng bằng thép không gỉ AISI 304 trong suốt, chúng phù hợp hoàn hảo trong mọi môi trường hoặc chúng có thể dễ dàng tích hợp để phù hợp với thiết kế nội thất hoặc bếp với bảng điều khiển.

Nội thất thép không gỉ được đánh bóng trang nhã được trang bị kệ có thể điều chỉnh chiều cao, với giá đỡ chai tùy chọn cho phiên bản tủ lạnh. Nội thất cũng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn và tính năng bổ sung có sẵn.

The FRIGOBOAT MS Series are the best quality marine fridge and freezer cabinets available. A complete range of fridges, freezers and wine cellars for all high end marine applications - nothing else comes close. The MS Series cabinets are the result of VECO's 40 years’ experience in designing and producing marine refrigeration under the World renowned FRIGOBOAT brand.
Built in  AISI 304 stainless steel throughout, they fit perfectly in every environment, or they can be easily integrated to match the interior or galley design with the panel option.
The elegant polished stainless steel interior is equipped with height-adjustable shelves, with optional bottle holders for the fridge version. Interiors can also be completely customized using the many options and extras available.

10-1.png
10-2.png
10-6.png
10-4.png
Series MS WINE CELLARS
10-3.jpg

Được xây dựng bằng thép không gỉ AISI 304 trong suốt, phù hợp hoàn hảo trong mọi môi trường hoặc cũng có thể dễ dàng tích hợp để phù hợp với thiết kế nội thất hoặc bếp với bảng điều khiển tùy chọn. Mọi chi tiết đều được chú trọng. Tủ rượu vang FRIGOBOAT MS Series có phớt cửa tuyệt vời với chốt khóa nén, cạnh cửa không gỉ được trau chuốt, chống sét bên trong và niêm phong từ tính; là một số đặc điểm làm cho sản phẩm trở thành một trong những sáng tạo nhất trong lĩnh vực tủ lạnh dùng trong hàng hải, thích ứng với mọi điều kiện thay đổi.

 • Xây dựng bằng thép không gỉ AISI 304 trong suốt

 • Thiết bị bay hơi ẩn và cách nhiệt tuyệt vời

 • Kiểm soát nhiệt độ bằng bộ điều nhiệt bên trong

 • Cửa mở 180 ° với chốt bắt

 • Bộ phận làm mát từ xa để tối đa hóa âm lượng, giảm tiếng ồn và nâng cao hiệu quả.

Built in  AISI 304 stainless steel throughout, they fit perfectly in every environment, or they can be easily integrated to match the interior or galley design with the panel option. Every details matters. FRIGOBOAT MS Series wine cellars feature excellent door seals with compression slam latches,  brushed  stainless rolled edge doors, interior lightning and magnetic seals; are just some of the characteristics that make the product one of the most innovative in the marine refrigeration field,  adapting to every navigation condition.

 • Constructed in stainless steel AISI 304 throughout

 • Hidden evaporator and excellent  insulation

 • Temperature control by internal thermostat

 • 180° door opening with slam latch catch

 • Remote cooling unit to maximize volume, reduce noises and improve efficiency

Máy làm đá / Ice makers
10-4.jpg

Có sẵn phiên bản màu trắng hoặc đen, máy làm đá Frigoboat sản xuất tới 31 kg đá mỗi 24 giờ và bảo quản nó trong một thùng chứa có thể lấy ra dễ dàng. Dễ dàng cài đặt, Frigoboat Ice Maker cho phép điều chỉnh lượng nước đá hàng ngày và nhiệt độ nhờ bộ điều chỉnh nhiệt. Nó phù hợp hoàn hảo với mọi môi trường với tùy chọn bảng điều khiển; cửa thoát khí phía trước có thể lắp đặt vỏ và cửa có thể thay đổi. Bản lề và ốc vít bằng thép không rỉ để chống ăn mòn và dây buộc an toàn.

Available in white or black version, Frigoboat Ice Makers produce up to 31 kg of ice per 24 hours and conserves it in an extractable trasparent container. Easy to install, Frigoboat Ice Maker allows to adjust the daily ice quantity and the temperature thanks to the thermostat. It fits perfectly every environment with also a paneling option; the front air outlet allows a casing installation and the door opening can be changed. Stainless steel hinges and fasteners to prevent the corrosion and safety fastener. 

Thông tin và yêu cầu  /  Info and requests