DSB-48

Flag of Italy

100% sản phẩm của Ý

drass.png
DSB48.JPG
icon_lenght.png

Dài

14.50 m

icon bradth.png

Rộng

4.05 m

icon draft.jpg

Mớn nước

1.50 m

Science-Weight-icon.png

Trọng lượng

11500 kg

icon-mat.png

Chất liệu

GRP

icon_propeller.png

Công suất máy

2 x 350 HP

icon passengers.png

Khả năng chở

14 người

icon_speed.png

Tốc đô

16 kt

icon-bed.png

Chỗ ngủ

-

icon_fuel.png

Bình nhiên liệu

2250 lt

Money-2-icon.png

Giá

Diving Support Boat 48 (DSB 48) là một phương tiện cứu hộ đa ứng dụng, có thể được cấu hình trong các phiên bản khác nhau để sử dụng cho lực lượng bảo vệ bờ biển, hải quân, đội phản ứng khẩn cấp của chính phủ, lặn thương mại và giải trí. Thuyền hỗ trợ lặn được thiết kế để điều trị bệnh suy giảm áp lực sau khi lặn, bao gồm Phòng Hyperbaric ovetto 1300mm với bảng điều khiển và máy nén khí HP. Diving Support Boat 48 (DSB48) được thiết kế cho các khu vực không thể tiếp cận bằng DSV và cho các hoạt động lặn khác nhau như hàn dưới nước, dịch vụ khảo sát và kiểm tra cho tàu, cổng bến, hệ thống neo đậu, dây cáp và một loạt các cấu trúc dưới nước khác.

The Drass Diving Support Boat (DSB) là một loại thuyền hỗ trợ lặn được thiết kế độc đáo, có một phòng a hyperbaric diver decompression chamber(DDC) để điều trị và phòng ngừa bệnh suy giảm áp suấ. Drass DSB chứa DDC ngay trên mức keel, giúp tàu ổn định hơn nhiều so với các tàu có kích thước tương tự. Giải pháp khéo léo này cho phép một chiếc thuyền có kích thước hạn chế vận hành DDC, đồng thời để lại hầu hết các boong mở có sẵn cho các hoạt động thường ngày và điều hướng an toàn trên biển, nhờ đó nâng cao hiệu quả của thuyền.

Drass DSB được trang bị đầy đủ với một bộ hyperbaric hoàn chỉnh, bao gồm DDC, bảng điều khiển, bộ lưu trữ không khí, máy nén khí HP, bộ lọc và bảng chuyển hướng khi cần thiết.

Nhờ các tính năng kết hợp này, Drass DSB là tàu cứu hộ đa ứng dụng có cấu hình đặc biệt để sử dụng cho lực lượng bảo vệ bờ biển, hải quân, đội phản ứng khẩn cấp của chính phủ, các công ty lặn thương mại và giải trí.

Drass DSB48 gấp đôi lên như một tàu mẹ / tàu cứu hộ lý tưởng cho lặn biển giải trí. Nó cung cấp cho người điều khiển lặn, thợ lặn trên tàu và những người ở địa phương, sự an toàn của phòng hyperbaric ở các địa điểm lặn từ xa.

Nhờ kích thước hạn chế, DSB48 cũng là chiếc thuyền hoàn hảo để lặn thương mại ở vùng nước nông của bến cảng hoặc khu vực ven biển, mang lại sự an toàn cao hơn trong các hoạt động lặn kéo dài.

Việc sử dụng thuyền cứu hộ trong các khu vực du lịch giúp cho việc cung cấp một cơ sở điều trị bằng bội áp như một phản ứng khẩn cấp sơ cứu, làm tăng đáng kể cơ hội cứu sống con người trên biển khi gặp phải các bệnh về giảm áp. Tàu có thể chứa thoải mái 14 thợ lặn cộng với thủy thủ đoàn và DDC được thiết kế cho 2 người. Ở đuôi tàu, thân tàu có một lối đi chính giữa để cho phép đưa cáng vào DDC 1300mm. DDC tuân thủ PED (Thiết bị áp suất 2014/68 / EU), được thiết kế và chế tạo theo EN13445 và với áp suất làm việc là 18 msw.