DSB-60

Flag of Italy

100% sản phẩm của Ý

drass.png
at sea.JPG
icon_lenght.png

Dài

18.50 m

icon bradth.png

Rộng

5.80 m

icon draft.jpg

Mớn nuo

1.50 m

Science-Weight-icon.png

Trọng lượng

25000 kg

icon-mat.png

Chất liệu

GRP

icon passengers.png

Khả năng chở

20 người

icon-bed.png

Chỗ ngủ

6

icon_fuel.png

Bình nhiên liệu

3500 lt

icon_propeller.png

Công suất má

icon_speed.png

Tốc độ

Money-2-icon.png

Giá

2 x 500 HP

18 kt

Diving Support Boat 60 (DSB 60) được thiết kế cho các khu vực không thể tiếp cận bởi DSV và cho các hoạt động lặn khác nhau như hàn dưới nước, dịch vụ khảo sát và kiểm tra cho tàu, cổng bến, hệ thống neo đậu, dây cáp và một loạt các cấu trúc dưới nước khác.

Drass DSB60 là một tàu tuần tra đa năng hiện đại, được thiết kế để có sức chịu đựng dài lâu trên biển và có khả năng hỗ trợ các hoạt động lặn của chính phủ và thương mại lên đến 50 msw. Chiều rộng boong tàu rộng rãi cho phép vận chuyển một chiếc thuyền cao su và ROV quan sát.

Tàu có chỗ ngủ cho một phi hành đoàn lên tới 10 người (6 cố định cộng với 4 sắp xếp tạm thời) và có thể chứa hơn gấp đôi số người cho các hoạt động hàng ngày. Ở đuôi tàu, thân tàu có một lối đi chính giữa để cho phép đưa cáng vào DDC 1600mm. DDC tuân thủ IMCA và RINA, và bình chịu áp lực được thiết kế và chế tạo theo EN 13445. Được cấp chứng nhận PED (Thiết bị dụng cụ áp suất). Phòng lặn có kích thước rộng, tàu có thể thoải mái chứa một trạm điều khiển lớn cho các hoạt động dưới nước.

Do tính ổn định được tăng cường, DSB60 đặc biệt phù hợp để bảo trì các công trình nước ngầm hoặc nước nông như các công trình dưới nước hoặc các trang trại gió.

DSB60 cũng là tàu lý tưởng để hỗ trợ các hoạt động lặn ở những khu vực thiếu sự hỗ trợ đầy đủ trên bờ. Nó cung cấp hỗ trợ y tế và hyperbaric ngay lập tức cho các thợ lặn có mục đích thương mại và giải trí.

Ngoài 3 khoang thuyền viên, DSB60 còn được trang bị buồng lái thoải mái, phòng điều khiển, bếp, phòng khách, 2 phòng tắm và phòng thay đồ thợ lặn với kho chứa thiết bị lặn rộng rãi.