Colorado 44

100% sản phẩm của Ý

cropped-Rio-Yachts-Logo.png

Dài

14.11 m

Rộng

4.05 m

Mớn nước

---

Trọng lượng

12500 kg

Chất liệu

GRP

Khả năng chở

12 người

Chỗ ngủ

6

Bình nhiên liệu

1350 lt

Công suất máy

Tốc độ

CE Category

Giá

2 x 480 HP

---

B

Năm 2016, RIO YACHTS kỷ niệm 55 năm thành lập với sự ra mắt của phiên bản mới Colorado 44. Đây là một năm quan trọng đối với xưởng đóng du thuyền từ Bergamo, một cột mốc mang lại những ký ức năm 1961, năm thành lập RIO, bình minh của ngành tàu thuyền, khi những chiếc thuyền mạnh mẽ, với Chris Craft và Động cơ Rolls- Royce, được làm từ gỗ gụ của các nghệ nhân gỗ bậc thầy.

 

55 năm sau, nhiều thứ đã thay đổi nhưng một số vẫn giống nhau: cái tên Colorado là tên của những mẫu du thuyền ra đời vào những năm 1960 và, khi đó, RIO YACHTS sản xuất những mặt hàng thủ công độc đáo, kết quả của sự nghiên cứu sâu rộng, lên kế hoạch cẩn thận và làm việc tỉ mỉ.

 

Colorado 44 được xây dựng dựa trên sức mạnh của chiếc du thuyền tiền nhiệm thành công, Rio 42 Air, nhưng hoàn toàn cải cách về kích thước, tính thẩm mỹ và bố cục.

 

Dài hơn 14 m và có thể được mô tả như một chiếc du thuyền mui cứng thể thao, sang trọng và hiệu suất cao.

 

Buồng lái bằng gỗ tếch siêu độc đáo: rộng rãi (8 m2) và hoàn toàn bằng phẳng với buồng lái và trạm lái gần nhau để tận hưởng không gian bên ngoài với bạn bè và khách. Ghế sofa lớn, hai bàn (bàn bên ngoài có thể trở thành ghế tắm nắng), tivi có thể giấu và nhà bếp bên ngoài với bếp nấu bằng gốm thủy tinh, tủ lạnh và lò vi sóng, được ngăn cách bởi một cánh cửa có thể để tận hưởng sự mát lạnh của máy điều hòa trong những ngày nóng nhất, khóa thủ công an toàn hơn, hoặc đơn giản là mang lại sự riêng tư yên tĩnh hơn khi thưởng thức đồ uống ở bến cảng; nhưng khi mở, cánh cửa gần như biến mất hoàn toàn ở bên phải, tạo ra một không gian mở lớn.

© 2018 by BELLA'S BOATS. Proudly created with Wix.com

Only logo - no writing-JPG.jpg

BELLA'S BOATS

Italian Luxury at Sea