Granturismo 60

Flag of Italy

100% sản phẩm của Ý

cropped-Rio-Yachts-Logo.png
ANMU8559.jpg
icon_lenght.png

Dài

17.55 m

icon bradth.png

Rộng

4.65 m

icon draft.jpg

Mớn nước

---

Science-Weight-icon.png

Trọng lượng

21500 kg

icon-mat.png

Chất liệu

GRP

icon passengers.png

Khả năng chở

16 người

icon-bed.png

Chỗ ngủ

6 + 1

icon_fuel.png

Bình nhiên liệu

2250 lt

icon_propeller.png

Công suất 

icon_speed.png

Tốc độ

icon_CE.png

CE Category

Money-2-icon.png

Giá

2 x 800 HP

---

B

RY 60 GTS: MẠNH MẼ VÀ THANH LỊCH

 

Theo yêu cầu của một du thuyền uy tín của US, chiếc 60 GTS mới đã ra đời. Điểm nhấn là  vật liệu và chất lượng xây dựng của nó, kết hợp với một tinh thần thể thao và sức đẩy vượt trội.

 

Flagship mới tự hào có các dòng du thuyềnthể thao giống như những chiếc tiền nhiệm, hài hòa về tỷ lệ và kết hợp chức năng (thường là Bắc Mỹ) với các vật liệu xa hoa. Một sản phẩm tinh tế được sản xuất tại Ý, 60 GTS là sự kết hợp giữa  chất lượng, lịch sử, văn hóa, phong cách và nghệ thuật với Bí quyết và Kỹ thuật của Mỹ.

 

Đây cũng là một chiếc du thuyền được thiết kế riêng, phản ánh sở thích cá nhân của khách hàng, tính cách và sự độc đáo, và được mô tả tốt nhất theo phương châm cả đời của nó: Không có vị trí thứ hai - FIRST là lựa chọn duy nhất.

 

Các yếu tố như: dài hơn 63 feet; Động cơ đôi Caterpillar 1.000 HP, đạt tốc độ tối đa 35 hải lý / giờ, với tổng trọng tải 30. Thân tàu có bề mặt kính lớn, lấp đầy bên trong với ánh sáng tự nhiên dồi dào. Ánh sáng tự nhiên này được tăng cường với Hard Top tùy chỉnh; cửa sổ tự động và cửa phía sau có thể mở hoàn toàn và cửa sổ có thể ẩn vào mái che.

 

Lưu ý đặc biệt trên du thuyền tùy chỉnh này là sơn màu xám ánh kim và antraxit; cùng được lựa chọn bởi chủ sở hữu cho chiếc du thuyền riêng của mình.

 

Từ đuôi tàu đến mũi tàu: một bục tắm rất lớn được trang bị hệ thống bệ nâng thủy lực công suất 2.000 lbs (mang lưới 1.200 + lbs). Cabin phi hành đoàn tùy chọn, có thể được truy cập từ đuôi tàu và truy cập trực tiếp vào phòng máy. Buồng lái to có ghế sofa hình chữ L khổng lồ, lý tưởng để tắm nắng, ăn uống ngoài trời với hai lựa chọn bàn riêng biệt; mái hiên thủy lực; và Cửa ra vào độc đáo của Rio - một cánh cửa có thể ẩn giấu trên trần và cùng với các cửa sổ tự động bên cạnh và mái che cứng hoàn toàn có thể tùy chỉnh - làm cho chiếc GTS 60 trở thành một chiếc du thuyền mở thật sự đưa phòng chính và buồng lái gần hơn với biển và đại dương, trong khi tại mọi thời điểm, các tùy chọn được duy trì và được bảo vệ bởi 72.000 BTU Chilled Water từ  A / C. Một trong những khách hàng đầu tiên của chúng tôi đã nói:

 

“Đây chính  là một chiếc du thuyền đóng mà bạn có thể mở; hoặc cũng có thể coi là một chiếc du thuyền mở mà bạn có thể đóng”

Layout_Side.JPG
Layout_up.JPG
Layout_down.JPG