Parana 38

Flag of Italy

100% sản phẩm của Ý

cropped-Rio-Yachts-Logo.png
2Y2A0484.jpg
icon_lenght.png

Dài

9.98 m

icon bradth.png

Rộng

3.65 m

icon draft.jpg

Mớn nước

---

Science-Weight-icon.png

Trọng lượng

9000 kg

icon-mat.png

Vật liệu

GRP

icon passengers.png

Khả năng chở

12 người

icon-bed.png

Chỗ ngủ

4 + 2

icon_fuel.png

Bình nhiên liệu

780 lt

icon_propeller.png

Công suất máy

icon_speed.png

Tốc độ

icon_CE.png

CE Category

Money-2-icon.png

Giá

2 x 300 HP

---

B

“Paranà 38” có chiều dài 12 mét mang phong cách thể thao với thiết kế sáng tạo, được trang bị đầy đủ, thiết thực, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, đây chắc chắn sẽ trở thành mẫu du thuyền hàng đầu của thể loại du thuyền hardtop. Sau khi ra mắt, nó đã được đón nhận rất nhiệt tình.

 

Mô hình mới nhưng dựa theo truyền thống của RIO YACHTS bằng cách lấy sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian bên trong và bên ngoài, tất cả các không gian đều được sử dụng triệt để.

 

Vỏ tàu có màu trắng và xám antraxit. Buồng lái rộng rãi được làm bằng gỗ tếch phẳng, sử dụng điều khiển từ xa bằng điện, có thể được chuyển đổi thành một bàn lớn hoặc khu vực tắm nắng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Ghế dài thoải mái và nhà bếp bên ngoài là sự hoàn thiện tuyệt vời. Mái che, dễ dàng điều chỉnh để lấy ánh sáng hoặc tránh cái nóng mùa hè, kết hợp sự thoải mái của mái trượt với sự tùy chọn của một đỉnh mở hoàn toàn. Do vậy, buồng lái được bảo vệ tuyệt đối.

 

Bên dưới boong tàu, không gian được thiết kế để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất: hai cabin và hai phòng tắm, nhà bếp được trang bị đầy đủ với phòng ăn có thể biến đổi, cửa sổ lớn để cho phép lấy ánh sáng tối đa, các chi tiết và phụ kiện đều hoàn hảo theo phong cách Ý.

 

Thiết kế riêng cho du lịch trên biển Địa Trung Hải nhưng không chỉ được thiết kế để tận hưởng không gian bên ngoài với bạn bè và gia đình, mà nó còn được tạo ra cho những người đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng, một chiếc thuyền với thiết bị đạt tiêu chuẩn cao nhất và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá trị tuyệt đối giữa chất lượng và giá bán.

 

Parana 38 với những góc cạnh, mang đến sự phấn khích khi tận hưởng biển theo một cách riêng, vui vẻ và thiết thực.

Layout_Side.JPG
Layout_Top.JPG
Layout_Down.JPG