Spider 40

Flag of Italy

100% sản phẩm của Ý

cropped-Rio-Yachts-Logo.png
F32A4022.jpg
icon_lenght.png

Dài

13.30 m

icon bradth.png

Rộng

3.70 m

icon draft.jpg

Mớn nước

---

Science-Weight-icon.png

Trọng lượng

8000 kg

icon-mat.png

Chất liệu

GRP

icon passengers.png

Khả năng chở

12 người

icon-bed.png

Chỗ ngủ

2 + 2

icon_fuel.png

Bình nhiên liệu

780 lt

icon_propeller.png

Công suất máy

icon_speed.png

Tốc độ

icon_CE.png

CE Category

Money-2-icon.png

Giá

2 x 300 HP

---

B

Sự thú vị, sáng tạo, hiện đại, hấp dẫn và đầy đủ chức năng, kiêu hãnh, ngoạn mục: tất cả được hội tụ trong chiếc Spider 40 này và  thậm chí còn hơn thế nữa.

 

Với chiều dài 13 mét và được trang bị hai động cơ D4-300 phía trong, Spider 40 phản ánh triết lý luôn đặc trưng của nhà máy đóng thuyền, sản xuất du thuyền thể thao cao cấp, hoàn hảo. Spider 40 - Cái tên gợi nhớ đến những chiếc xe thể thao, vui nhộn, hai chỗ ngồi, hoàn hảo để hưởng thụ khí trời trong lành và tận hưởng cảm giác sảng khoái khi gió biển lùa vào trong tóc bạn ; linh hồn của "Spider 40", a true "Made in Italy".

Người mua lý tưởng của Spider 40 là một người đang tìm kiếm một chiếc du thuyền dễ sử dụng, một người mong muốn sở hữu một con tàu độc đáo, quyến rũ để tận hưởng biển: một loại thuyền vui chơi giải trí cùng gia đình và bạn bè.

 

Tự hào với những đường nét đẹp mắt, du thuyền có buồng lái rộng rãi với ghế sofa sáu chỗ ngồi, khu vực che nắng lớn và bếp nhỏ bên ngoài được trang bị tủ lạnh và bếp ga. Bên dưới boong tàu có bốn giường và một phòng tắm được trang bị tất cả các tính năng cần thiết cho một hành trình ngắn.

 

Cũng như những chiếc du thuyền khác, chiếc du thuyền này cũng được quan tâm  trau chuốt dù là chi tiết nhỏ nhất, cho đến việc hoàn thiện, những vật liệu và tất cả các yêu cầu từ chủ sở hữu đều có thể được tùy chỉnh: tất cả phù hợp với triết lý làm việc của Rio Yacht.

 

Kết hợp giữa hiện đại và truyền thống của Ý, chiếc Spider 40 là sự kết hợp của một công ty đóng tàu lịch sử với 55 năm kinh nghiệm trong ngành và phong cách quyến rũ, hấp dẫn của Ý.

Layout_side.JPG
Layout_up.JPG
Layout_down.JPG