Tư vấn về giải trí trên biển

Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ, tư vấn về kỹ thuật và hỗ trợ quản lý cho tất cả các cá nhân hay tổ chức công ty có hứng thú muốn đầu tư hay phát triển ngành du thuyền hoặc ngành công nghiệp giải trí trên biển.

Đầu tư vào lĩnh vực khá là xa xỉ này đòi hỏi phải có một lượng tài chính đáng kể và đầu ra của các khoản đầu tư đó phải mang đến những giải pháp có tiêu chuẩn chất lượng cao, sang trọng, an toàn và hiệu quả.

Đạt được mức độ đó thật không dễ dàng, đặc biệt ở thị trường mới như Việt Nam nơi mà lĩnh vực du thuyền và giải trí trên biển vẫn hoàn toàn còn mới, vẫn còn chỉ là những khái niệm và chưa thực sự phát triển mạnh.

Tại Bella’s Boats chúng tôi sở hữu các kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm để hỗ trợ việc đầu tư của bạn và biến điều đó thành công với chất lượng tốt nhất và tối đa hóa ROI ( lợi tức đầu tư).

Bella's Boats Vietnam

HÃY ĐỂ KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN BẠN

Nếu bạn có hứng thú muốn sở hữu một chiếc du thuyền dành cho cá nhân/gia đình sử dụng hoặc dùng cho những hoạt động chuyên nghiệp của mình, chúng tôi có thể đưa ra những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ cẩn thận lắng nghe và phân tích những yêu cầu, những nhu cầu và những sở thích của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước để chọn ra một giải pháp tốt nhất để tối đa hóa số tiền mà bạn bỏ ra cho khoản đầu tư mới này. Chúng tôi có thể đề ra giải pháp từ việc xây dựng một chiếc du thuyền hoàn toàn mới được thiết kế và đóng riêng cho bạn, hoặc đề xuất một chiếc du thuyền mới từ một trong những phía đối tác của chúng tôi, tất cả đều là những thương hiệu sang trọng và nổi tiếng của Ý.

 • Tư vấn về xây dựng du thuyền mới:
  Nếu những gì bạn cần là một chiếc du thuyền mới hoàn toàn được thiết kế riêng theo ý của bạn, được cá nhân hóa hoàn toàn, được thiết kế và xây dựng dựa trên những nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình từ việc lên ý tưởng và thiết kế (xem trang Thiết Kế Du Thuyền), tìm công ty đóng du thuyền tốt nhất và quản lý toàn bộ dự án.

project mangagement.jpg
boat-buying.jpg
 • Tư vấn mua du thuyền:
  Nếu bạn muốn mua một chiếc du thuyền mới do những hãng đóng tàu nổi tiếng xây dựng, tuân thủ các tiêu chuẩn cao về chất lượng, thiết kế sang trọng và an toàn, chúng tôi có thể đề xuất cho bạn một trong số những đối tác của đại diện chúng tôi (xem trang Sản Phẩm) hoặc các giải pháp khác phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

 • Lựa chọn và đánh giá các nhà máy đóng tàu:
  Để xây dựng một chiếc du thuyền mới không phải là một công việc dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm được. Xây dựng một chiếc du thuyền sang trọng và đẳng cấp đòi hỏi năng lực, kỹ năng và tay nghề mà không phải dễ dàng tìm kiếm. Chúng tôi có thể hỗ trợ người chủ du thuyền đánh giá năng lực của công ty đóng tàu đã chọn và đánh giá năng lực thực tế để xây dựng một sản phẩm cao cấp, với chất lượng phù hợp và độ an toàn cao.

shipyard.jpg
Engine room.jpg
 • Khảo sát xây dựng du thuyền và quản lý dự án:
  Chúng tôi có thể quản lý dự án xây dựng du thuyền của bạn trực tiếp với bên công ty đóng tàu và xác minh dự án liên tục tiến hành đúng với chất lượng, thời gian và kỹ thuật.

 • Khảo sát du thuyền đã qua sử dụng:
  Mua du thuyền đã qua sử dụng yêu cầu kiểm tra các điều kiện của du thuyền để thực sự xác minh sự xứng đáng đối với số tiền bỏ ra. Chúng tôi có thể cung cấp một bản báo cáo kiểm tra và khảo sát chi tiết cho bất kỳ một chiếc du thuyền cũ nào, đánh giá những điều kiện có thể nhìn thấy và quan trọng nhất là những phần không nhìn thấy như phòng máy, trạng thái máy móc, hệ thống các đường ống, hệ thống điện, các thiết bị an toàn và nhiều hơn thế nữa.

marine-survey.jpg

Nếu bạn là một công ty đóng tàu thường đóng những hàng thủ công hoặc bạn đang có kế hoạch đa dạng hóa sản xuất với những chiếc du thuyền hoặc bạn đã là một thợ đóng tàu thuyền giải trí nhung bạn muốn cải thiện việc sản xuất, chúng tôi có thể cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất, cho một quá trình chuyển đổi suôn sẻ và hiệu quả. Nhờ những kiến thức chuyên sâu về qui trình công nghệ trong xây dựng tàu thuyền và ứng dụng nguyên tắc “lean-manufacturing” chúng tôi có thể hướng dẫn bạn chuyển đổi một quá trình phức tạp và thiết lập một dây chuyền sản xuất “hiện đại”, hiệu quả và hướng đến một kết quả tốt nhất.

 • Thiết lập qui trình sản xuất:
  Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ để thực hiện đúng qui trình sản xuất bất kể là vật liệu xây dựng được lựa chọn là gì. Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu cả về chất liệu composite lẫn hợp kim nhôm.

Production.jpg
 • Công nghệ chuyển tiếp quản lý dự án:
  Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hoàn toàn trong việc nâng cấp và chuyển đổi công nghệ bằng cách làm một kế hoạch chi tiết và hướng dẫn bạn từng bước thực hiện.

 • Tư vấn về cung cấp vật tư và thiết bị:
  Một trong những bí quyết căn bản nhất để nhận ra một chiếc du thuyền sang trọng với tiêu chuẩn chất lượng cao là sử dụng đúng vật liệu và thiết bị cho bất kỳ áp dụng cụ thể nào. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ về việc chọn lựa danh sách những thiết bị tốt nhất cho dự án xây dựng du thuyền mới với sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng, yêu cầu và ngân sách.

CPP-Variable-Pitch-Propeller.png
Technology Transfer.jpg

TECHNOLOGY

TRANSFER

Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ công nghệ và quản lý dự án hỗ trợ cho các tổ chức công ty đầu tư mà đang có kế hoạch giới thiệu những hoạt động giải trí trên biển và giải pháp cho công việc kinh doanh của họ. Chúng tôi có thể hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ quá trình từ phân tích những yêu cầu căn bản, phát triển ý tưởng và thực hiện kế hoạch dự án, quản lý việc thực hiện thời gian và ngân sách.

Một vài ví dụ nhưng không giới hạn, chẳng hạn như:

 • Phát triển dự án bến du thuyền

 • Phân tích và thực hiện các hoạt động giải trí và cơ sở giải trí

 • Hệ thống chuyên chở đường thuỷ cao cấp

Aerial Marina Shot
jet-ski.jpg
limousine.jpg
Yacht

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG VÀ GIẢI PHÁP TÙY CHỈNH

 

Những dịch vụ dành cho công ty đóng tàu

 

Tư vấn giải pháp giải trí trên biển

 

Dịch vụ dành cho những người chủ sở hữu du thuyền

Giải pháp tùy chỉnh